Instron 

Thương hiệu tiên phong về Thí nghiệm cơ học
Hệ thống thí nghiệm Instron

Được thành lập vào năm 1946, Instron là công ty hàng đầu được công nhận trong ngành thí nghiệm vật liệu. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm sở hữu tốt nhất bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất, hỗ trợ từ chuyên gia và dịch vụ đẳng cấp thế giới.Các hệ thống thí nghiệm đa năng


Hệ thống Thí nghiệm

Dòng sản phẩm đa dạng của chúng tôi bao gồm các hệ thống thí nghiệm đa năng, độ mỏi động, lực xoắn và va đập cùng với các máy thử lưu biến, HDT và Vicat. Chúng tôi cũng cung cấp các hệ thống kiểm tra độ bền kết cấu và mô phỏng va chạm. 
 
 
 
 
 

Thông tin thêm
Máy tính bảng và phần mềm Bluehill Universal


Phần mềm

Các gói phần mềm thí nghiệm vật liệu hiện có sẵn cho tất cả các hệ thống Instron mới cũng như dưới dạng bản nâng cấp cho các hệ thống Instron hiện hữu. Tất cả các giao diện phần mềm được thiết kế để trở thành phần mở rộng tự nhiên của các công cụ để vận hành thí nghiệm hiệu quả đồng thời cung cấp các công cụ phân tích sau thí nghiệm mạnh mẽ như DIC Replay và các công cụ quản lý dữ liệu như TrendTracker.

Thông tin thêm
Cảm biến lực Instron


Phụ kiện

Instron đã sử dụng kinh nghiệm phong phú về các ứng dụng và kỹ thuật của mình để sản xuất ra nhiều loại phụ kiện nhất cho các dụng cụ thí nghiệm vật liệu trong ngành. Được tạo thành từ hàng trăm tay kẹp, dụng cụ gá, cảm biến tải trọng và các phụ kiện khác, nhiều loại phụ kiện đa năng và tập trung vào ứng dụng của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn khai thác tối đa hệ thống thí nghiệm vật liệu của mình.

 
 
Am hiểu địa phương

Instron là một tổ chức toàn cầu có dịch vụ và hỗ trợ bán hàng ở mọi nơi trên thế giới.

Instron Vietnam

SGR Building 167-169
Điện Biên Phủ Street
Da Kao Ward, District 1
Ho Chi Minh City
Vietnam 71007

Phone:+84 28 35262126

Instron Vietnam Dịch vụ của Instron 


Dịch vụ

Instron cung cấp các dịch vụ hiệu chuẩn được công nhận trên toàn quốc và quốc tế cho các thiết bị thí nghiệm vật liệu. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì, lắp đặt và di dời cũng như các dịch vụ sửa chữa và tân trang cho thiết bị Instron.
 
 
 
 
 
 

Thông tin thêm
Đào tạo của Instron 


Đào tạo

Instron mang đến nhiều cơ hội đào tạo được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của người vận hành máy cũng như các nhà phát triển phương pháp thí nghiệm ở mọi cấp độ kỹ năng. Để thuận tiện cho bạn, các khóa học được cung cấp ở một số địa điểm bao gồm các lớp học tại trụ sở chính của Instron (Massachusetts và High Wycombe, Vương quốc Anh), tại các địa điểm theo khu vực trên khắp Hoa Kỳ, theo định dạng trực tuyến và tại cơ sở của riêng bạn.

Thông tin thêm
Hỗ trợ kỹ thuật của Instron 


Hỗ trợ Kỹ thuật

Các kỹ sư Hỗ trợ Kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng trên toàn cầu để khắc phục những thách thức bạn có thể gặp phải trong quá trình thí nghiệm. Các đơn vị ký hợp đồng hỗ trợ kỹ thuật sẽ được ưu tiên cung cấp phản hồi để đảm bảo có được câu trả lời nhanh nhất cho những thắc mắc của họ. Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, email hoặc từ xa thông qua các công cụ hỗ trợ chẩn đoán trực tuyến.
 

 
 

Liên hệ

Sơ lược về Instron

Instron at a glance